TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ THỌ TRI ÂN CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ

Kế tục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ luôn quan tâm sâu sắc đến các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên là thương binh hoặc có thân nhân là thương binh, liệt sỹ. Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ đã đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ, giáo viên và người thân thuộc đối tượng gia đình chính sách.

Đồng chí Trần Quang Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà cho thân nhân của CBGV trong nhà trường

(Đồng chí Trần Quang Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà cho thân nhân của CBGV trong nhà trường)

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực được Đảng ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức Đoàn thể trong Nhà trường duy trì hàng năm nhằm tri ân công lao đóng góp, sự hy sinh cao cả của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Qua đó khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động trong cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên  trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong 2 ngày 26, 27/7/2020, Đoàn công tác đã tới thăm hỏi, tặng quà 22 gia đình thuộc đối tượng chính sách; trong đó có 01 đồng chí cán bộ nhà trường là Thương binh.

Lãnh đạo trường tặng quà Đồng chí Trần Thế Cường – Giảng viên Khoa May là Thương binhLà dịp để cán bộ, giáo viên, đặc biệt là Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường bày tỏ sự tôn kính  trước những đóng góp, cống hiến to lớn của những gia đình thương binh, liệt sỹ. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục xây dựng cuộc sống mới ấm no, hạnh phúc, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đây là hoạt động rất thiết thực đã góp phần giúp các cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường thêm tự hào với thế hệ cha ông, luôn vững bước, không ngừng rèn luyện đạo đức cách mạnh; nỗ lực học hỏi, phấn đấu, tu dưỡng bản thân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Nhà trường ngày càng phát triển.