Chương trình tập huấn nghiệp vụ du lịch về Marketing du lịch, ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch và Tổ chức các hoạt động du lịch trong tình hình mới

Chiều ngày 27/9, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ diễn ra Chương trình tập huấn nghiệp vụ du lịch về Marketing du lịch, ứng dụng công nghệ 4.0 trong hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch và Tổ chức các hoạt động du lịch trong tình hình mới. Đồng thời diễn ra Chương trình phát động hưởng ứng thông điệp Ngày Du lịch thế giới năm 2022.

Trường Cao Đẳng nghề Phú Thọ tham gia với vai trò là đơn vị đào tạo chuyên ngành du lịch của tỉnh với 2 mã ngành Quản trị khách sạn và Kỹ thuật chế biến món ăn 2 cấp trình độ Cao đẳng và Trung cấp, Khoa Khách sạn du lịch và dịch vụ đã cử giảng viên và sinh viên tham dự tập huấn, tại đây sinh viên của Khoa KSDL & DV kết hợp với sv ĐH Chuyên ngành Du lịch của ĐH Hùng Vương chế biến sản phẩm đặt trưng của Nghề qua hình thức setup mô hình tiệc trà buffe phục vụ các đại biểu, khách mời của Hội nghị tập huấn.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui mừng của ngày Du lịch thế giới, mô hình trưng bày và phục vụ tiệc trà Buffe của sinh viên khoa KSDL và DV được Đại biểu, Sở VHTT và DL cũng như các đơn vị doanh nghiệp và khách mời đánh giá rất cao.

Với mong muốn hy vọng Du lịch tỉnh Phú Thọ ngày càng phát triển nói chung, công tác đào tạo chuyên ngành Du Lịch tại tỉnh Phú Thọ cụ thể là Trường CĐ Nghề Phú Thọ nói riêng phát triển chất lượng và bền vững.

CHÀO MỪNG NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI 27/9/2022.