TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM 28/7/1929-28/7/2021

  • BBT
  • 29/07/2021 10:31

Sáng nay 9h ngày 28/7/2021 Công đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ tổ chức toạ đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2021, đến dự buổi toạ đàm có đồng chí Lương Chí Cường- Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Bá Dũng Hiệu phó nhà trường.

Tại buổi toạ đàm, đồng chí Trần Quang Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch công đoàn trường cùng các đồng chí Chủ tịch công đoàn bộ phận ôn lại lịch sử hào hùng Công đoàn Việt Nam qua 92 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời đồng chí cũng chia sẻ trong những năm qua, hoạt động công đoàn luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Đảng ủy, sự tạo điều kiện của BGH nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ giữa các đoàn thể, đơn vị trong trường. Điều kiện làm việc của CBCCVCLĐ ngày càng được cải thiện; đời sống, thu nhập được nâng cao, cơ bản đảm bảo đời sống ở mức trung bình so với mặt bằng chung của CBCCVCLĐ trong tỉnh. Tình hình tư tưởng của đa số CBCCVCLĐ dần có sự ổn định, tin tưởng vào sự lãnh chỉ đạo, điều hành của Ban Giám hiệu nhà trường, góp phần tích cực trong công tác đào tạo nghề cho nguồn nhân lực của tỉnh.

          Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ hiện có 15 đơn vị trực thuộc (06 phòng, 07 khoa chuyên môn và 02 Trung tâm trực thuộc) với tổng số CBCCVCLĐ trong nhà trường là 191 người, biên chế là 177 người, hợp đồng lao động 14 người (trong đó hợp đồng thỉnh giảng là 05 người). Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề có 9 Công đoàn bộ phận với 177 đoàn viên, trong đó 106 đoàn viên nữ.

          Tại buổi Tọa đàm chia sẻ, đồng chí Lương Chí Cường- Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà CCVCLĐ và đoàn viên Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời định hướng những nhiệm vụ cho Công đoàn Trường trong thời gian tới và mong muốn công đoàn Nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, tăng tình đoàn kết, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà ngày một phát triển.