TỔ CHỨC NHẬP HỌC ĐỢT 1 CHO HỌC SINH CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2021-2022

  • BBT
  • 04/09/2021 01:00

Sáng nay, ngày 04/9/2021 tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ tổ chức nhập học đợt 1 cho gần 500 học sinh sinh viên các lớp Trung cấp nghề năm học 2021-2022.

Chương trình nhập học năm nay được chỉ đạo có nhiều đổi mới, trong đó việc làm thủ tục nhập học được chia theo địa bàn các huyện, thành thị và thực hiện nghiêm túc giãn cách, chia theo múi giờ, tổ chức nhập học trong 2 ngày 04, 05/9/2021. Sáng ngày 04/9/2021 làm thủ tục nhập học cho học sinh thuộc địa bàn các huyện Thanh Thuỷ và Thanh Sơn, buổi chiều tổ chức nhập học cho học sinh các huyện Cẩm Khê, Thanh Ba và Đoan Hùng, sáng ngày 05/9/2021 tổ chức làm thủ tục nhập học cho học sinh thuộc địa bàn huyện Lâm Thao và buổi chiều là địa bàn thành phố Việt Trì và các địa bàn khác.

Với quy trình nhập học khoa học, cùng sự hướng dẫn cụ thể, tận tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường và sinh viên tình nguyện đã tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh học nghề, học văn hóa làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, an toàn, đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19 , được đông đảo học sinh và phụ huynh hài lòng và tin tưởng.

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và đáp ứng nguyện vọng của học sinh và phụ huynh, Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ đã bố trí khu ký túc xá tu sửa khang trang kép kín với đầy đủ tiện nghi cho các em học sinh đến tham gia học tập đạt kết quả tốt nhất.

Sau ngày nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức Tuần sinh hoạt công dân để các em học sinh, sinh viên nghiên cứu, học tập nội quy, quy chế với các nội dung quan trọng như: Quy chế quản lý học sinh; Quy chế đào tạo; Quy chế thi và tổ chức thi, định hướng nghề nghiệp, phòng chống tệ nạn xã hội….

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ THỌ

"Luôn cam kết và khẳng định một chất lượng đào tạo nghề chuyên nghiệp nhất!"

Một số hình ảnh của buổi nhập học đợt 1: