TIẾP TỤC NHẬP HỌC CHO SINH VIÊN TRÚNG TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG NGHỀ ĐỢT I NĂM HỌC 2021-2022 - TRƯỜNG CAO ĐẰNG NGHỀ PHÚ THỌ

  • BBT
  • 12/09/2021 02:01

Hôm nay ngày 12/9/2021 tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ, CBCNV GV tiếp tục hướng dẫn làm thủ tục nhập học cho 140 sinh viên trúng tuyển vào học hệ Cao đẳng Nghề Đợt 1 năm học 2021-2022 của Nhà trường.

Trong khi tình hình dịch bệnh Covid19 của tỉnh Phú Thọ đã được kiểm soát, đã hơn 14 ngày liên tục tỉnh không có bất cứ một ca F0 Covid-19 nào, ngày 10/9 các quán ăn cửa hàng thiết yếu bắt đầu dần mở lại. Tuy nhiên, công tác phòng chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm chỉnh 5K vẫn được Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo triển khai quyết liệt, tuyệt đối cảnh giác, không được lơ là mất chủ quan ở tất cả các công đoạn làm thủ tục nhập học diễn ra. Ngay từ 6h30 sáng, Thầy Trần Quang Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đi rà soát, chỉ đạo từng điểm kiểm dịch của nhà trường, đồng thời động viên khích lệ tập thể CBCNV GV cần tận tình, chu đáo trong công tác tiếp đón và hướng dẫn phụ huynh học sinh...

Từ đó, cộng với sự làm việc tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ văn phòng, CBCNV và GV của nhà trường đã nỗ lực cố gắng thực hiện nhiệm vụ theo trình tự làm việc khoa học, hướng dẫn tận tình, chu đáo nên các phụ huynh và sinh viên vô cùng xúc động, tin tưởng và hy vọng một năm học mới tràn đấy kết quả.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ THỌ

"Luôn cam kết và khẳng định một chất lượng đào tạo nghề chuyên nghiệp nhất!"

Một số hình ảnh của buổi lễ: