MỘT TẤM GƯƠNG NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ THỌ

  • BBT
  • 02/08/2022 12:14

Duy Trọng Thắng quê ở xã Thắng Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, là lớp trưởng lớp trung cấp nghề Điện công nghiệp TC ĐCN2-k20 Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ, Nhà có 2 chị em đều theo học ở trường Cao đẳng nghề Phú Thọ, chị học nghề Công nghệ thông tin đã ra trường.

Trong suốt quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ, Duy Trọng Thắng được bạn bè và thầy cô đánh giá rất cao. Cụ thể Giáo viên chủ nhiệm cô Đào Thị Thanh Hà đánh giá em là một trong những học sinh rất ngoan ngoãn học hành chịu khó, có ý thức tốt trong mọi hoạt động phong trào của Nhà trường.

Sau những nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ, và kết quả đã mang đến cho em những trái ngọt thật xứng đáng, em đã đạt Huy chương Vàng trong “Giải vô địch trẻ và thiếu niên vật dân tộc quốc gia lần thứ 23 năm 2022” được tổ chức tại Bắc Giang từ ngày 22 đến ngày 30/7/2022. Đồng thời sau bao ngày học tập và nỗ lực, Duy Trọng Thắng cũng đã vượt qua kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra vào ngày 07 và 08/7/2022 với số điểm ở mức khá của lớp.

Là một tấm gương tiêu biểu trong nỗ lực học tập và phấn đấu, em luôn là tấm gương vượt khó rất lớn cho các em thế hệ sau tại trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ noi theo, chúc em sẽ luôn thành công và đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.