LỄ DÂNG HOA TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Sáng ngày 25/7, tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ tổ chức Lễ Dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7.

Đoàn cán bộ, đảng viên, viên chức Nhà trường dự Lễ Dâng hoa

          Tham gia buổi lễ có đồng chí Trần Quang Phương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo trường; Trưởng, Phó các phòng, khoa, trung tâm; các tổ chức đoàn thể và gần 200 cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Đ/c Trần Quang Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng dâng hoa tại Đài tưởng niệm

          Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ luôn quan tâm tổ chức nhiều hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng. Đặc biệt trong dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ năm nay, Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực tri ân ý nghĩa như: thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách tại phường Vân Phú; thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, viên chức người lao động Nhà trường và người thân là thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng,... Các hoạt động tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực trong công tác giáo dục truyền thống, bồi đắp lý tưởng cho thế hệ trẻ.

Các đồng chí Lãnh đạo trường dâng hoa tại Bia ghi danh

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dâng hoa tại Đài tưởng niệm và các Bia ghi danh để bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc; thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động trong Nhà trường đối với những người con ưu tú của quê hương Phú Thọ đã dành trọn tuổi thanh xuân của mình cho hòa bình, độc lập của dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, để non sông, đất nước, quê hương Việt Nam được ấm no hạnh phúc trường tồn.

Dâng hoa tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Bia ghi danh

Các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia buổi lễ

          Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh sinh viên của Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ nguyện cống hiến hết sức mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng và phát triển quê hương Phú Thọ ngày càng giàu đẹp, văn minh; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường; xứng đáng với sự gìn giữ bảo vệ của các thế hệ cha ông và sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ./.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Đúng 8h00 chương trình buổi lễ được bắt đầu

Đoàn Nghi lễ dâng hoa lên Kỳ đài

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và thành kính