KỲ THI TỐT NGHIỆP ĐỢT 1- NĂM 2022

        Thực hiện Kế hoạch số 414 ngày 08/8/2022 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ về việc tổ chức Thi tốt nghiệp đợt 1- năm 2022; trong 2 ngày 15 và 16/9/2022, Hội đồng thi tốt nghiệp của Trường đã tổ chức cho các em sinh viên thi tốt nghiệp chuyên ngành Điện công nghiệp, ngành Kế toán trình độ cao đẳng, gồm các môn: Giáo dục-chính trị; Lý thuyết tổng hợp; Thực hành. Đây là khóa sinh viên được xét tuyển vào học tại Trường Cao đẳng Kinh tế -Kỹ nghệ thực hành Phú Thọ khóa 2019-2022. Sau khi sáp nhập, về học tại trường Cao đẳng nghề Phú Thọ các em vẫn duy trì nền nếp chuyên cần, chăm chỉ, cần mẫn học tập.

Để đảm bảo công tác thi tốt nghiệp được thuận lợi, nghiêm túc, đúng quy chế, Nhà trường đã xây dựng Kế hoạch thi tốt nghiệp, thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp và các Ban trực thuộc Hội đồng như Ban thư ký, Ban lựa chọn, in sao đề thi, Ban coi thi, Ban chấm thi.

Hội đồng thi tốt nghiệp đã thực hiện xét điều kiện dự thi tốt nghiệp cho sinh viên   và công bố danh sách sinh viên đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự thi.

Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng thi và căn cứ Kế hoạch Ban lựa chọn, in sao đề thi đã làm việc độc lập, đảm bảo việc bảo mật đề thi, đóng bì, dán niêm phong đề thi theo đúng quy định. Công tác chuẩn bị từ cơ sở vật chất phòng thi, đến trang thiết bị, vật tư thực hành cũng được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, đảm bảo cho kỳ thi được thuận lợi, an toàn, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy chế.

Trước thời gian thi, các em sinh viên chuyên ngành Kế toán, Điện công nghiệp trình độ cao đẳng đã được phòng Đào tạo & Hợp tác quốc tế, khoa Kỹ thuật Điện, điện tử và Tự động, khoa Kinh tế và Giáo dục cơ bản tổ chức ôn tập, ôn thi theo đúng kế hoạch. Hy vọng với sự hướng dẫn ôn thi nhiệt tình, trách nhiệm của các Thầy, Cô giáo, các em đã được hệ thống hóa lại những kiến thức cơ bản và được chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi, các em sẽ bình tĩnh, tự tin, thi đạt kết quả cao nhất.

Trong 2 ngày thi không có trường hợp vi phạm quy chế thi. Công tác chấm thi sẽ diễn ra trong 2 ngày, là ngày 19, 20/9/2022.

Đặc biệt, trong thời gian chờ nhận Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy các em sinh viên sẽ được Phòng Tuyển sinh& Giới thiệu việc làm của Nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm.

Niềm vui sẽ đến với các em sinh viên Trường Cao đẳng nghề Phú Thọ với tấm Bằng Cao đẳng chính quy, được công nhận danh hiệu Cử nhân Kế toán, danh hiệu Kỹ sư thực hành Điện công nghiệp và được giới thiệu việc làm.

Chúc các em thành công trên con đường đi đến tương lai tốt đẹp!

Một số hình ảnh của kỳ thi: