Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ tổ chức trồng cây, hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu – 2021.

  • BBT
  • ~3 tuần trước

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” và ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trồng 1 tỷ cây xanh trong 5 năm tới. Chiều ngày 23/3/2021, Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ tổ chức trồng cây, hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu – 2021.

Tham gia trồng cây có đồng chí Lương Chí Cường, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Quang Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Bá Dũng, UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Xuân Trung, UVBCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị ; các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong Nhà trường.

Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc và cũng đã trở thành truyền thống của Nhà trường mỗi dịp xuân về. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các lãnh đạo Phòng, Khoa đã tham gia trồng cây để ngôi Trường của chúng ta ngày càng xanh tươi, có một cảnh quan đẹp và tin tưởng rằng, năm nay với khí thế mới, quyết tâm mới, xuân Tân Sửu sẽ đạt được nhiều thành quả tốt đẹp với nhiều thắng lợi mới. Trong buổi Lễ phát động trồng cây, đồng chí Trần Quang Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát động kế hoạch trồng 1.000 cây xanh trong năm 2021.

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây: