KHAI MẠC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN CÁC LỚP TRUNG CẤP NGHỀ NĂM HỌC 2021-2022 VÀ TRAO HỌC BỔNG CHO HSSV TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ THỌ

  • BBT
  • 08/09/2021 12:45

Sáng nay ngày 06/9/2021, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ đã tổ chức Khai mạc "Tuần sinh hoạt công dân HSSV" các lớp trung cấp nghề năm học 2021-2022 và trao học bổng cho HSSV. Đến dự buổi trao học bổng cho học sinh sinh viên có các ông bà lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị, công ty tài trợ học bổng cho HSSV: Hội Khuyến học tỉnh, Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Thọ II, Công ty bảo hiểm BSH Phú Thọ, Trung tâm GDTX tỉnh Phú Thọ.

Đại diện trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ, có ông Lương Chí Cường, Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, ông Trần Quang Phương, ông Nguyễn Bá Dũng, ông Nguyễn Xuân Trung Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm các lớp Trung cấp nghề tham dự…

Năm học 2021-2022, do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, khó lường nên nhà trường không tổ chức lễ Khai giảng long trọng, đông đủ cho gần 2000 HSSV toàn trường mà tổ chức hoạt động học tập Tuần sinh hoạt công dân cho các em HSSV đầu khoá! Trong những năm qua, công tác giáo dục và đào tạo của Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của các các đơn vị, doanh nghiệp có mối quan hệ, liên kết hợp tác với Nhà trường. Để ghi nhận những nỗ lực cố gắng và thành tích học tập của các em học sinh, sinh viên của Nhà trường, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Ngân hàng Nông nghiệp AGRIBANK chi nhánh Phú Thọ II; Công ty Bảo hiểm BSH Phú Thọ đã dành tặng những phần quà và những xuất học bổng cho các em học sinh có thành tích vượt khó, học giỏi, đạt kết quả cao trong xét tuyển đầu vào các lớp Trung cấp nghề năm học 2021-2022. Cụ thể:

Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ đã vận động các tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ phát triển giáo dục trong và ngoài nhà trường, đại diện cho các nhà hảo tâm khu đô thị Minh Phương có tặng 01 xuất quà là 1 xe máy điện trị giá 14.000.000 đồng và 10 xuất học bổng trị giá mỗi xuất học bổng 500 nghìn đồng dành tặng cho các em học sinh có thành tích vượt khó, học giỏi, đạt kết quả cao trong xét tuyển đầu vaò các lớp Trung cấp nghề năm học 2021-2022.

Ngân hàng Nông nghiệp AGRIBANK chi nhánh Phú Thọ II cùng đồng hành với nhà trường dành tặng 20 xuất học bổng trị giá 500 nghìn đồng/xuất, trong đó có 10 xuất học bổng dành cho các em học sinh đạt kết quả cao trong xét tuyển đầu vào các lớp Trung cấp Nghề của nhà trường năm học 2021-2022.

Công ty Bảo hiểm BSH dành tặng 05 xuất học bổng trị giá mỗi xuất học bổng 500 nghìn đồng cho các em học sinh đạt kết quả cao trong xét tuyển đầu vào các lớp Trung cấp Nghề của nhà trường năm học 2021-2022.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, Ngân hàng Nông nghiệp AGRIBANK chi nhánh Phú Thọ II; Công ty Bảo hiểm BSH Phú Thọ trong công tác khuyến học của nhà trường. Xin chúc mừng các em học sinh đã được nhận học bổng đầu năm học mới và mong rằng đó sẽ là động lực để các em nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Chúc các em luôn mạnh khỏe để đạt được thành tích cao hơn trong những năm học tới.

Các buổi học tập đầu khóa đã giúp các em sinh viên mới nắm bắt được tình hình phát triển Nhà trường và nhiệm vụ năm học mới; công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn; công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội; xây dựng kế hoạch học tập toàn khóa, kế hoạch học tập từng học kỳ và rèn luyện của sinh viên; công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học. Ngoài ra, các em còn được phổ biến Quy chế công tác sinh viên, chế độ chính sách và chăm sóc sức khỏe, Quy chế quản lý sinh viên nội trú, ngoại trú; những vấn đề cần lưu ý trong quá trình học tập, rèn luyện và chấp hành quy định của Nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ: