KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH - SINH VIÊN NĂM 2021

            Ngày 17/3/2021, tại sân bóng đá Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá nam học sinh - sinh viên, chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Lãnh đạo trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

          Tới dự Lễ khai mạc, có các đồng chí Lương Chí Cường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Quang Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm; cán bộ, giáo viên và các em học sinh - sinh viên trong Nhà trường.

Lãnh đạo trường, Bí thư Đoàn TN tặng cờ lưu niệm

          Tham gia giải đấu có 05 đội bóng đại diện cho các Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường, được chia thành 02 bảng A, B thi đấu tranh tài.

Các đội bóng tham gia giải đấu

          Trận đấu đầu tiên của bảng A giữa đội bóng Liên chi đoàn Điện - Điện tử và Liên chi đoàn Nông lâm - Thủy sản đã diễn ra ngay sau lễ khai mạc. Trước đó một ngày, cũng đã diễn ra trận đấu ở bảng B giữa Liên chi đoàn Cơ khí - Ô tô và Liên chi đoàn Kinh tế - Cơ bản.

Hình ảnh trên sân thi đấu

          Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Bí thư Đoàn thanh niên cho biết, giải bóng đá là một hoạt động phong trào có ý nghĩa quan trọng; qua đó gây dựng, phát triển phong trào thể dục, thể thao và tăng cường giao lưu rèn luyện sức khỏe của các đoàn viên trong Nhà trường; đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh - sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng.

Các VĐV tự tin trước khi thi đấu

          Qua giải đấu, nhằm phát hiện những bạn đoàn viên có năng khiếu, tố chất thể thao để tập trung, bồi dưỡng tham gia các giải đấu bóng đá của học sinh - sinh viên do Đoàn cấp trên tổ chức.

Đội bóng Liên chi đoàn Điện - Điện tử

Đội bóng Liên chi đoàn Nông lâm - Thủy sản

          Dự kiến các trận thi đấu còn lại của vòng loại sẽ diễn ra vào các ngày 22, 23/3/2021 để lựa chọn 02 đội xuất sắc nhất tranh Chung kết vào ngày 24/3/2021.

          Một số hình ảnh trên sân.

Các đại biểu theo dõi các VĐV thi đấu

Hình ảnh các cầu thủ trên sân