HỘI NGHỊ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NHÂN KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

        Ngày 15/3/2021, BTV Đoàn trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề tháng 3 năm 2021 với chủ điểm "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh".

Đồng chí Nguyễn Xuân Hiếu - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc tại Hội nghị

          Đây là một hoạt động chính trị quan trọng nằm trong Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 90 năm kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ. Thông qua Hội nghị nhằm giúp các đoàn viên thanh niên ôn lại truyền thống, nâng cao nhận thức toàn diện, sâu sắc vai trò của tổ chức Đoàn trong Nhà trường; đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên đối với các hoạt động thanh niên tại đơn vị.

Đồng chí Trần Quang Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

          Tại Hội nghị, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn trường được lắng nghe và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Quang Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đối với các hoạt động phong trào Đoàn trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Linh - Phó Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh

          Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Linh - Đại diện Thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ cũng đã bày tỏ quan điểm chỉ đạo của Đoàn cấp trên đối với hoạt động phong trào của Đoàn TN Trường Cao đẳng Nghề. Các đồng chí ghi nhận và mong muốn Đoàn trường ngày càng phát triển hơn nữa, đưa phong trào Đoàn của Nhà trường trở thành điểm sáng trong các hoạt động của Đoàn Khối.

Đại diện Đoàn Khối tặng Giấy khen

          Năm 2020, mặc dù có những khó khăn sau khi sáp nhập, tuy nhiên phong trào của Đoàn trương cũng đã đạt được nhiều kết quả đáng kể. Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao tặng Giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn Khối cho 03 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2020.

Đồng chí Trần Quang Phương trao Giấy khen cho các đoàn viên

Đồng chí Bí thư Đoàn trường trao giấy khen

          Đây được xem là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)./.