ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ THỌ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH "TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2022"

          Sáng ngày 07/7/2022,  kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 đã bắt đầu. Tham gia kỳ thi lần này có 218 học sinh khối 12 của Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ tại 02 điểm thi là THPT Kỹ thuật Việt Trì và THPT Nguyễn Tất Thành.

Hoạt động thu hút được nhiều bạn đoàn viên tham gia

          Để hỗ trợ cho thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tập trung chỉ đạo và triển khai kế hoạch tổ chức Chương trình "Tiếp sức mùa thi"; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân tại các điểm thi nhằm đảm bảo chương trình diễn ra nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả.

Đội TNTN chụp ảnh cùng Thầy Trần Quang Phương - Phó Hiệu trưởng

          Ngay từ sáng sớm, các bạn thanh niên tình nguyện đã có mặt tại các điểm thi để thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tranh thủ ăn sáng để thực hiện nhiệm vụ

Đội thanh niên tình nguyện có nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho thí sinh và người nhà tại các điểm thi; phối hợp cùng các cơ quan chức năng, với địa phương, bệnh viện, trạm y tế xã, phường xử lý khi có sự cố bất thường về tai nạn, sức khỏe…

Công tác chuẩn bị đã hoàn tất để hỗ trợ các thí sinh dự thi

          Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ mục đích là để hỗ trợ thí sinh của Nhà trường tham gia kỳ thi THPT Quốc gia đạt kết quả cao nhất. Những hoạt động thiết thực của Chương trình này sẽ là nguồn động viên giúp các bạn thí sinh yên tâm bước vào phòng thi, cũng như góp phần để kỳ thi THPT Quốc gia năm nay trên địa bàn tỉnh Phú Thọ diễn ra an toàn, hiệu quả. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm tạo môi trường cho các bạn đoàn viên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

          Theo lịch, sáng ngày 07/7/2022, các thí sinh sẽ dự thi môn Ngữ Văn; các môn thi tiếp theo sẽ diễn ra vào chiều ngày 07/7 và sáng ngày 08/7/2022./.