ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ PHÚ THỌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05-CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VÀ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII

            Ngày 10/4/2021, Đảng bộ trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

          Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Mai Xuân Dũng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, hội viên và quần chúng trong Đảng bộ.

Đồng chí Trần Quang Phương - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc

          Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Quang Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng khẳng định: việc học tập, rèn luyện và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ; nhất là người đứng đầu cấp ủy, đơn vị.

          Qua 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ; giúp cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ luôn tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, trung thành với con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Mỗi cán bộ đảng viên luôn gương mẫu trong cuộc sống, công tác và học tập; là hạt nhân trong công tác đoàn kết, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ ngày càng trong sạch vững mạnh.

          Tại Hội nghị, đồng chí Mai Xuân Dũng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ cũng đã chỉ đạo tới Đảng bộ trường Cao đẳng Nghề tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đồng chí Mai Xuân Dũng - UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo phát biểu chỉ đạo

          Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến tham luận từ các chi bộ và đoàn thể của Đảng bộ. Các ý kiến đều chỉ ra những kết quả đã đạt được trong 5 năm qua, và đề ra phương hướng thực hiện trong những năm tiếp theo. Trong đó tập trung tới việc xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham luận của Chi bộ Hành chính - Tài vụ

Tham luận của Chi bộ Đào tạo - Khảo thí

Tham luận của Chi bộ Cơ khí - Ô tô

Tham luận của tổ chức Đoàn thanh niên

          Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Quang Phương nhấn mạnh: Đảng bộ trường Cao đẳng Nghề sẽ tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 - CT/TW và đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành một nội dung quan trọng trong chương trình hành động của Đảng bộ; đồng thời chỉ đạo các chi bộ xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, đảm bảo thiết thực, hiệu quả./.